• Mẹo nhỏ cho nhà xinh - Các tip trưng bày nhà đẹp

  Các vật trang trí đẹp nếu để lộn xộn cũng sẽ không đẹp do đó cần phải có các mẹo nhỏ, những tip nhỏ cho vật bạn muốn trưng bày làm cho nhà của bạn sẽ thêm đẹp hơn

  Mẹo nhỏ cho nhà xinh - Các tip trưng bày nhà đẹp

  1/Đừng để màu nền ảnh hưởng đến việc trưng bày

  Màu nền có ảnh hưởng ít nhiều đến việc trưng bày của bạn. Nó có thể giúp cho việc trưng bày trở nên sinh động, đẹp mắt hơn nếu được lựa chọn đúng và ngược lại. Chẳng hạn, giấy dán tường ở mặt trong tủ sách có quá nhiều màu sắc sẽ làm phân tán sự chú ý khỏi vật mà bạn đang muốn làm nổi bật. Thường thì, giấy dán tường màu sắc mềm mại và một màu sẽ có chức năng làm màu nền tốt nhất. Còn trong trường hợp, nếu vật trang trí đó màu nhạt, bạn nên chọn giấy dán tường màu đậm.

  Vật trang trí giúp nhà bạn trông đẹp mắt hơn
  Vật trang trí giúp nhà bạn trông đẹp mắt hơn

  2/Cách sắp xếp vật trang trí

  Nếu bạn có nhiều vật trang trí trong khi diện tích để trưng bày thì có hạn, hãy sử dụng một vật to thay vì hai vật nhỏ. Nếu trong bộ sưu tập của bạn có một vật rất to, hãy trưng bày nó một mình ở phòng khác như một điểm nhấn nổi bật trong phòng...

  Tất nhiên, bạn vẫn có thể trưng bày hết tất cả các vật trang trí có trong bộ sưu tập đó nhưng phải thật khéo léo để trông không lộn xộn. Còn nếu sau khi sắp xếp xong, bạn vẫn còn thừa lại một số đồ vật do không đủ chỗ, hãy gói chúng lại và tạm cất chúng đi. Vài năm sau có thể bạn sẽ muốn sắp xếp lại bộ sưu tập, hãy lôi những vật kia ra và thay đổi lại cách sắp xếp.

  3/Cửa kính sẽ giúp bảo vệ đồ vật khỏi bụi bẩn mà vẫn đẹp

  Những giá đựng mở thường tiết kiệm diện tích nhưng lại có một nhược điểm là dễ bám bụi. Do đó, nếu có điều kiện, bạn hãy trưng bày những vật quý giá phía sau giá đựng có cửa kính để bảo vệ chúng khỏi nguy cơ bị rơi vỡ và bụi bẩn.

  Cách bài trí vật trang trí có ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp của nhà bạn

  Cách bài trí vật trang trí có ảnh hưởng đáng kể đến vẻ đẹp của nhà bạn

  4/Trưng bày đồ chơi của trẻ như là vật trang trí

  Đồ chơi là những thứ không thể thiếu của bé. Thay vì để bé vứt chúng bừa bãi trong phòng hoặc cất vào những hộp giấy khi không sử dụng đến, bạn hãy trưng chúng trong phòng trẻ như một bộ sưu tập đẹp mắt. Đầu tiên, bạn hãy lắp giá đựng lên tường ở một độ cao mà trẻ có thể với tới rồi sắp xếp xe ô tô, búp bê hoặc các loại đồ chơi khác nhau lên đó. Với cách này, bạn còn giúp trẻ dễ dàng tiếp cận đồ chơi khi cần cũng như dễ dàng cất gọn chúng khi không chơi nữa.

  Trưng bày đồ chơi của trẻ cũng là một ý tưởng hay trong việc trang trí nhà
  Trưng bày đồ chơi của trẻ cũng là một ý tưởng hay trong việc trang trí nhà

  5/"Ma thuật" của ánh sáng

  Ánh sáng có tác dụng tăng sự nổi bật cho vật trang trí. Bạn có thể lắp đèn cung cấp ánh sáng ở phía trên, phía sau hoặc bên dưới vật trang trí đều được. Trước khi lắp, bạn nên thử test trước để xem hướng nào là tốt nhất.

  Nguồn: Theo Anna Anna / Trí Thức Trẻ

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  www.giaketrungbay.com www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  >> Kệ trưng bày lư hương, vàng mã tại cửa hàng

  Ngày đăng: 20-05-2015 1,663 lượt xem
gotop