• Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Kệ trưng bày cung cấp kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy với tải trọng được thiết kế theo tải hàng lưu trữ, kích thước, kiểu dáng thiết kế theo nhu cầu. Sử dụng kệ làm trưng bày hoặc lưu trữ tại kho.

  Chuyên Viên Thiết Kế Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy Theo Tiêu Chuẩn Nhật JIS

  Thiết kế tầng mâm kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy

  Kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy: Được thiết kế các tầng mâm từ tole, ván, lưới, thanh crossbeam,...tole sẽ được uốn cạnh và có các sóng gia cường giúp khả năng chịu tải của kệ cao, luôn giữ mặt phẳng của tầng mâm không bị cong vênh. Sử dụng mặt tầng bằng tole rất hữu ích và được nhiều khách hàng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. 

  Mặt tầng của kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, giữ sản phẩm hàng hoá luôn khô thoáng, đảm bảo chất lượng được bảo quản tốt.

  Đối với mặt tầng kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy được làm bằng ván khả năng chịu tải tuỳ theo nhu cầu sử dụng, khi sử dụng mặt tầng bằng ván sẽ dễ bị ẩm thấp cho hàng. Với hàng hoá trong các kho lạnh hay nơi lưu trữ có nhiệt độ ẩm không nên sử dụng mặt tầng bằng ván.

  Lưới, thanh crossbeam được thiết kế theo nhu cầu sử dụng....

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Thiết kế chân trụ kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy

  Kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy: Có chân trụ được làm từ thép nhập khẩu, chất lượng thép chính hãng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quôc tế (ISO). Chân trụ được đục lỗ để trong quá trình sử dụng có thể lưu trữ hàng hoá khác nhau và kích thước hàng hoá sẽ khác nhau, có thể điều chỉnh giữa các tầng mâm nâng lên, hạ xuống theo nhu cầu sử dụng.

  Giằng ngang, giằng chéo liên kết giữa các chân trụ tạo độ cứng cho kệ thêm vững, chắc chắn. Giữa các mối liên kết được chúng tôi thiết kế ghép ngàm, bulong, đai ốc nên khi tháo, lắp ráp dễ dàng hơn.

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Lắp đặt kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy

  Đội thi công được đào tạo văn hoá ứng xử, tay nghề, giàu kinh nghiệm lắp tháo lắp đặt,...Nhiệt tình trong công việc.

  Kệ kho chuyên dùng chứa hàng điện máy được lắp đặt thường xuyên trên thị trường toàn quốc. Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm khách hàng tin dùng sẽ được chúng tôi bảo hành 7 năm.

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  Kệ Kho Chuyên Dùng Chứa Hàng Điện Máy

  KỆ TRƯNG BÀY cung cấp hệ thống kệ trưng bày đa kiểu dáng, kích thước, màu sắc, kệ kho chuyên dùng, kệ kho thiết kế theo nhu cầu, các loại pallet, các loại giá kệ chuyên dùng cho siêu thị, kệ tay đỡ sử dụng cho hàng hoá quá tải, kệ tự động, kệ khuôn chứa máy móc, giá kệ lắp ghép, kệ sắt, pallet thép,....Mọi thông tin về sản phẩm KỆ TRƯNG BÀY quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  Xem thêm sản phẩm khác: kệ kho ngoại quan

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn 
  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website:  ketrungbay.org của chúng tôi.
  Ngày đăng: 11-02-2014 1,616 lượt xem
gotop