• Kệ trưng bày mỹ phẩm

  Kệ trưng bày có chiều cao phù hợp với thể trạng người Việt Nam, các thao tác để hàng lên kệ, lấy hàng ra, kiểm kê hàng, theo dõi hàng trên kệ đều được thực hiện một cách đơn giản

  Kệ trưng bày mỹ phẩm

  Kệ trưng bày mỹ phẩm có thiết kế chắc chắn, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, màu sắc tươi sáng, bắt mắt, đa dạng, phù hợp với mỗi không gian trưng bày khác nhau.

  Kệ trưng bày mỹ phẩm

  Với cấu tạo các khung, giá đỡ bằng sắt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp kệ trưng bày mỹ phẩm luôn bền vững, khả năng chịu tải cao, đúng như theo yêu cầu của khách hàng.

  Màu sắc đa dạng, với quy trình gia công sơn tĩnh điện theo công nghệ của châu Âu, sẽ giúp màu sơn luôn sáng, đẹp, không bị phai màu theo thời gian, đồng thời giúp cho kệ trưng bày mỹ phẩm chống được mài mòn, rỉ sét, sử dụng được lâu dài.

  Kệ trưng bày có chiều cao phù hợp với thể trạng người Việt Nam, các thao tác để hàng lên kệ, lấy hàng ra, kiểm kê hàng, theo dõi hàng trên kệ đều được thực hiện một cách đơn giản, không cần có các thiết bị nâng hàng hỗ trợ.

  Một đặc tính nữa của kệ trưng bày mỹ phẩm là kệ được lắp đặt đơn giản bằng cơ chế lắp ráp ngàm, bulong, đơn giản hóa quá trình lắp đặt hoặc di dời kệ khi cần thiết.

  Kệ trưng bày mỹ phẩm

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vn  –  http://www.giakesieuthi.com  –  http://www.kesieuthi.com

  Ngày đăng: 08-09-2016 1,695 lượt xem
gotop