• Kệ thư viện trưng bày

  Được sản xuất từ sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, nên kệ thư viện sau khi được sản xuất ra sẽ đảm bảo về mặt chất lượng

  Kệ thư viện trưng bày

  Nhu cầu sử dụng các loại giá kệ để trưng bày sách vở, tài liệu trong các trường học là rất lớn, vì trường học nào cũng cần trang bị sách vở, tài liệu để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh, sinh viên và cả giáo viên.

  Kệ thư viện trưng bày

  Kệ được thiết kế với độ thẩm mỹ cao, phù hợp cho nhu cầu sử dụng trong môi trường sư phạm.

  Được sản xuất từ sắt thép cao cấp, theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, nên kệ thư viện sau khi được sản xuất ra sẽ đảm bảo về mặt chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài.

  Và để tăng độ bền cũng như giúp cho kệ sáng đẹp hơn thì các thành phần của kệ sẽ được gia công sơn tĩnh điện toàn bộ, với màu sơn đa dạng, làm cho kệ không bị rỉ sét, mài mòn.

  Chiều cao của kệ được thiết kế phù hợp với chiều cao của người sử dụng, giúp người đọc dễ dàng tiếp cận tài liệu ở tất cả các tầng, người quản lý khi cần sắp xếp cũng đơn giản hơn.

  Số tầng trên mỗi kệ cũng được chia ra hợp lý, thường từ 5 – 6 tầng, giúp tăng số lượng tài liệu, sách vở được trưng bày, đa dạng các loại chủ đề khác nhau, giúp người đọc dễ dàng tìm được đúng loại sách, tài liệu cần đọc.

  Kệ thư viện trưng bày

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.kesatv.nethttp://www.kesat.vn

  Ngày đăng: 29-09-2016 1,548 lượt xem
gotop