• Kệ trưng bày cây kiểng

  Cây kiểng là thú vui nghệ thuật liên quan đến phong thủy nhà ở, nơi làm việc do đó việc bày trí, trưng bày cây kiểng là rất quan trọng không chỉ hợp phong thủy mà phải hợp thẩm mỹ để dễ dàng bán kiểng cũng cũng như trưng bày cây kiểng trên kệ phải phù hợp.

  Kệ trưng bày cây kiểng, hoa kiểng

  Hướng cây kiểng

  Giá kệ trưng bày cây bonsai

  Kệ trưng bày cây kiểng, cây kiểng được trưng bày phải phù hợp với 3 nguyên tắc sau:

  Nguyên tắc thứ 1: Tất cả các cây trên kệ trưng bày phải được đặt đúng hướng chuyển động của nó và cùng hướng vào tâm điểm của việc trưng bày, có thể là chủ đề chính hay cây quan trọng nhất. Dùng những cây có chuyển động rõ ràng nhất để hướng các cây còn lại đi theo, tuy nhiên mỗi cây trên kệ đều có riêng một mức độ chuyển động rõ ràng, cứng rắn hay trung hòa hoặc mềm mại và nhiệm vụ của chúng ta là phải biết cân giữa 2 sự chuyển động này sao cho hòa hợp và bằng nhau chứ không lạm dụng quá mức về một loại chuyển động nào.

  kệ để cây kiểng

  Giá kệ trưng bày cây bonsai

  Nguyên tắc thứ 2: Cân bằng tự nhiên theo nguyên tắc tam giác không cân. Góc phải của kệ trưng bày, đỉnh cây chính thứ nhất và mép ngoài của cây chính thứ hai tạo thành một tam giác không cân. Bố cục tam giác không cân là bố cục tự nhiên, được sử dụng nhiều trong hội họa và nhiếp ảnh. Nếu cây thứ hai được đặt gần phía kệ hơn thì sẽ tạo thành một tam giác cân, và bố cục sẽ không được tự nhiên nữa, trông sẽ gượng ép, chật chội và bí hơn nhiều.

  giá kệ để cây kiểng

  Giá kệ trưng bày cây bonsai

  Nguyên tắc thứ 3: Cân bằng các khoảng trống. Nguyên tắc này cũng giống như nguyên tắc thứ hai, nhằm tạo ra sự khoáng đạt, tự nhiên cho bố cục. Nhìn hình minh họa trên, chúng ta sẽ thấy các khoảng không gian trống được cân bằng với khoảng không gian có cây trưng bày. Bố cục như thế có thể xem là đạt yêu cầu.

  Giá kệ trưng bày

  Giá kệ trưng bày cây bonsai

  Vinarack còn sản xuất các loại giá kệ trưng bày dành cho việc cắm bông, cắm cây kiểng, để chậu kiểng nhỏ trên kệ trưng bày, kệ siêu thị trưng bày bán cây bonsai tại các siêu thị và cửa hàng… Không chỉ sản xuất kệ trưng bày dành cho cây tươi chúng tôi còn sản xuất kệ trưng bày dành cho cây nhựa, cây đất sét bonsai. Màu sắc kệ đa dạng phù hợp với mọi phong thủy trong văn phòng, ngoài trời và cả cửa tiệm.

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  –  www.ketrungbay.orgwww.giaketrungbay.com

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 28-03-2015 2,763 lượt xem
gotop