Kệ Trưng Bày Văn Phòng

Sử dụng kệ trưng bày văn phòng trang trí cho căn phòng thêm sinh động. Mẫu mã kệ trưng bày được thiết kế và lắp đặt dưới nhiều hình thức khác nhau. Màu sắc mục đích sử dụng của kệ trưng bày văn phòng.

 1. Tủ hồ sơ văn phòng

  Tủ hồ sơ văn phòng

  Tủ hồ sơ văn phòng thương hiệu VINARACK được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng. Tủ có thiết kế chắc chắn, lưu trữ nhiều loại hồ sơ, chứng từ, đồng thời theo nhu cầu của khách hàng có thể lắp thêm bánh xe thuận tiện cho viêc di chuyển.
 2. Kệ lưu hồ sơ

  Kệ lưu hồ sơ

  Vinarack hân hạnh giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm giá kệ dùng để lưu trữ hồ sơ cho văn phòng, kệ để tài liệu ngân hàng, kệ sắt để hồ sơ, kệ đựng hồ sơ
 3. Kệ trưng bày phụ kiện event

  Kệ trưng bày phụ kiện event

  Kệ trưng bày phụ kiện event cho các ngày lễ đang trở thành môt xu hướng mạnh mẽ nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng trong kinh doanh, mua bán, trao đổi các loại sản phẩm mà mình đang bán.
 4. Kệ trưng bày brochure đẹp

  Kệ trưng bày brochure đẹp

  Brochure là những tấm bìa được gấp đôi, gấp lò xo, với những hình ảnh bắt mắt được sử dụng trong đa dạng các ngành nghề, công ty, văn phòng, showroom giới thiệu sản phẩm. Để cho brochure được bắt mắt hơn khi có khách hàng ghé thăm công ty, văn phòng làm việc chúng tôi đã thiết kế ra chiếc kệ trưng bày chuyên dùng để chứa mặt hàng này.
gotop