• Kệ trưng bày thực phẩm

  Kệ trưng bày thực phẩm thiết kế kiểu dáng đẹp, tinh tế, gọn gàng và tăng tính thẩm mỹ khi lưu trữ, trưng bày thực phẩm đóng hộp hoặc đã qua sơ chế.

  Kệ trưng bày thực phẩm chuyên dùng trưng bày ở siêu thị

  Như các bạn đã biết, khi đến bất kỳ siêu thị lớn nhỏ nào thì hình thức trưng bày tại khu vực đồ ăn, đồ uống đóng hộp hoặc đã qua sơ chế vô cùng bắt mắt và sinh động, thực phẩm được trưng bày trên những giá kệ trưng bày một cách gọn gàng cũng như ngăn nắp cực kỳ cuốn hút.

   

  Kệ trưng bày thực phẩm
   

  Kệ trưng bày thực phẩm Vinarack chuyên dùng để trưng bày hàng hóa, thực phẩm sở hữu nhiều ưu điểm hơn những giá kệ siêu thị trôi nổi trên thị trường hiện nay. Thiết kế theo các thông số đo đạt, khảo sát trước đó nhằm tạo điểm tương đồng và thích hợp với diện tích khu vực trưng bày.
   

  Kệ trưng bày thực phẩm
  Kệ trưng bày thực phẩm tiện dụng

  Được gọi là kệ siêu thị đơn kiểu lưng kệ áp tường còn mặt trước dùng trưng bày thực phẩm, được phân bố vị trí theo mã hàng, chủng loại và đính kèm thông tin chi tiết để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, toàn bộ giá kệ làm bằng thép tốt kết hợp quy trình phun sơn tĩnh điện hiện đại tạo độ bám dính cao, bề mặt kệ sáng bóng không rỉ sét, không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm và sức khỏe người tiêu dùng.
   

  Kệ trưng bày thực phẩm
  Giá kệ siêu thị thiết kế bền và đẹp

  Vinarack là thương hiệu chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các loại giá kệ chứa hàng, kệ trưng bày, sàn kệ nhà kho… với chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng bền lâu luôn làm hài lòng quý khách.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn  – www.ketrungbay.org

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 16-10-2015 1,360 lượt xem
gotop