Kệ Trưng Bày Công Nghiệp

Kệ Trưng Bày Công Nghiệp là giá kệ dùng để trưng bày các sản phẩm ngành công nghiệp như hàng điện tử,phụ tùng vật tư,cơ khí chế tạo,sản phẩm kệ công nghiệp được bảo hành 7 năm

 1. Kệ Long Span trưng bày thiết bị Vinarack

  Kệ Long Span trưng bày thiết bị Vinarack

  Tháng 11/2017 Vinarack tiến hành bàn giao và đưa vào sử dụng hệ thống kệ chứa thiết bị an toàn và bảo hộ cho Công Ty Tường Khoa là một trong những doanh nghiệp cung cấp thiết bị an toàn và bảo hộ lao động trong mọi lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam.
 2. Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

  Kệ trưng bày sản phẩm mẫu

  Kệ trưng bày sản phẩm mẫu Vinarack có thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng chịu lực cao và siêu bền, luôn rất cần thiết cho các doanh nghiệp, các công ty, giúp nâng cao sự nhận biết thương hiệu, tăng sự cảm nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm và doanh nghiệp.
 3. Giá kệ trưng bày gạch men triển lãm

  Giá kệ trưng bày gạch men triển lãm

  Giá kệ trưng bày gạch men triển lãm được thiết kế chắc chắn với tải trọng nặng do gạch men được làm từ nhiều chất liệu khác nhau trong đó: đất sét, đá hoa cương, nhựa, mika…
 4. Kệ tay đỡ trưng bày thép tại cửa hàng sắt thép

  Kệ tay đỡ trưng bày thép tại cửa hàng sắt thép

  Kệ tay đỡ trưng bày sắt thép tại cửa hàng dành cho sắt thép là rất cần thiết. Trưng bày bằng kệ tay đỡ cho các sản phẩm ống sắt thép sẽ gia tăng sức chứa nhiều hơn xắp xếp gọn gang cho không gian kinh doanh của Quý khách hàng tiện lợi hơn.
gotop